So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

TÌM ẮC QUY CHO XE Ô TÔ

TÌM ẮC QUY CHO MOTO

Ắc quy Daewoo 12V 65Ah Q85/ECQ85

Ắc quy Daewoo 12V 65Ah Q85/ECQ85


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)

Bình ắc quy DAEWOO 12V 65Ah Q85/ECQ85


Ắc quy DAEWOO miễn bảo trì - kín khí

  Model   Q85 (ECQ85)
  Công suất   12V - 65Ah
  Kích thước D*R*C   231*172*223 mm
  Bảo hành   9 tháng
  Nơi sản xuất   Hàn Quốc 
  Khu vực bán   Toàn quốc.............

 
  • Giá sản phẩm
  • Liên hệ
Bảng Báo Giá

Xem các sản phẩm liên quan với ắc quy Daewoo 65Ah Q85 ở cuối trang

 

Bình ắc quy xe ô tô Daewoo 65Ah Q85 (cọc nổi - cọc nghịch) phù hợp với các dòng xe như Mitsubishi Outlander, Mazda CX5, Mazda 3, Nissan Juke, ...


Thông tin tập đoàn
 
Ắc quy Daewoo 12V 65Ah Q85 là sản phẩm chất lượng cao, nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, sản phẩm của tập đoàn thương mại lớn nhất của Hàn Quốc, tập đoàn Posco International Corporation.
 
Công ty được thành lập bởi Kim Woo-choong vào năm 1967 với tên Daewoo Industrial Co., Ltd, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại và xây dựng. Năm 2000, được cấp giấy phép giao dịch và được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hàn Quốc.
 
Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, tập đoàn đã có nhà máy sản xuất ắc quy Daewoo tại Pakistan.
 

 Ắc quy khô Daewoo ECQ85 65Ah được trang bị sức phóng CCA cao nhất để chống chọi hoàn hảo với thời tiết lạnh và nóng, giúp không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.
 

Yên tâm lái xe
 

Binh acquy oto Daewoo 65Ah Q85 kín khí (hay thường gọi là ắc quy khô) mang đến sự tiện lợi tối cao với tính năng chống tràn phi thường. Ắc quy Daewoo loại bỏ hoàn toàn những rắc rối của việc kiểm tra và làm đầy lại chất điện phân trong suốt vòng đời của nó. CCA cao nhất cung cấp khả năng khởi động động cơ nhanh nhất ngay cả trong điều kiện thời tiết cực lạnh. Nó sẵn sàng để sử dụng vì nó được sạc sẵn vì vậy không có thời gian chờ để sạc khi đặt.
 
Ắc quy kín khí, miễn bảo trì 100%
 
Với bình ắc quy xe ô tô Daewoo 12V 65Ah 
Q85 kín khí sẽ không có rắc rối nào trong việc kiểm tra và đổ đầy chất điện phân trong suốt vòng đời vì đã được niêm phong kín khí, mang đến sự tiện lợi tối cao cho khách hàng.
 

 Binh acquy oto Daewoo 65Ah Q85 kín khí (hay thường gọi là ắc quy khô) mang đến sự tiện lợi tối cao với tính năng chống tràn phi thường
 

Ắc quy với sức phóng điện mạnh nhất
 
Ắc quy khô Daewoo ECQ85
 65Ah được trang bị sức phóng CCA cao nhất để chống chọi hoàn hảo với thời tiết lạnh và nóng, giúp không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Đây là một tính năng quan trọng đối với những khách hàng gặp khó khăn khi khởi động động cơ vào buổi sáng và làm cho cuộc sống của khách hàng trở nên dễ dàng hơn.
 
Ắc quy công nghệ Hàn Quốc
 
Ắc quy Daewoo Q85 
12V 65Ah miễn bảo trì đảm bảo mức hiệu suất vượt trội vì được sản xuất trên cơ sở sản xuất tiên tiến nhất của Hàn Quốc dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia ắc quy Hàn Quốc.
 

Ắc quy Daewoo Q85 12V 65Ah miễn bảo trì đảm bảo mức hiệu suất vượt trội vì được sản xuất trên cơ sở sản xuất tiên tiến nhất của Hàn Quốc 
 

Bình ắc quy xe ô tô Daewoo 65Ah Q85 (cọc nổi - cọc nghịch) phù hợp với các dòng xe như Mitsubishi Outlander, Mazda CX5, Mazda 3, Nissan Juke, ...

 
 
Ắc quy Daewoo 12V 65Ah Q85 là sản phẩm chất lượng cao, nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, sản phẩm của tập đoàn thương mại lớn nhất của Hàn Quốc
 


Phân phối chuyên nghiệp
 
Nhà Phân Phối Ắc Quy Sài Gòn | Chuyên phân phối sỷ và lẻ các loại bình ắc quy Daewoo chất lượng cao nhập khẩu Hàn Quốc cho tất cả các hãng xe trên thị trường.

Bảo hành chu đáo, thay thế, lắp đặt miễn phí ắc quy ô tô Daewoo 65Ah Q85 tại nhà, tận nơi ở các quận , huyện với giá rẻ, cạnh tranh nhất.


 
 
 
Nhà Phân Phối Ắc Quy Sài Gòn | Chuyên cung cấp và lắp đặt tận nơi ắc quy ô tô Daewoo Q85 65Ah giá rẻ, cạnh tranh tại thành phố Hồ Chí Minh. Tư vấn tận tâm, uy tín. 

 

Xem các sản phẩm liên quan với ắc quy Daewoo 65Ah Q85 ở cuối trang

 

Ắc quy Daewoo 12V 65Ah Q85 là sản phẩm chất lượng cao, nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc

Bình ắc quy DAEWOO 12V 65Ah Q85/ECQ85


Ắc quy DAEWOO miễn bảo trì - kín khí

  Model   Q85 (ECQ85)
  Công suất   12V - 65Ah
  Kích thước D*R*C   231*172*223 mm
  Bảo hành   9 tháng
  Nơi sản xuất   Hàn Quốc 
  Khu vực bán   Toàn quốc.............